-
Hotline: 0888.044.222

VỀ CHÚNG TÔI

29/04/2023 06:13:03 947

VỀ CHÚNG TÔI
Mục lục

LINKHOUSE - KẾT NỐI KHÔNG GIAN SỐNG


Lời đầu tiên, Linkhouse xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể khách hàng đã và đang tin tưởng hợp tác cùng Linkhouse trong suốt thời gian vừa qua. Là một công ty chuyên cung cấp giải pháp thiết kế thi công kiến trúc và nội thất, trong những năm gần đây Linkhouse đã hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở với một tâm thế làm nghề với tiêu chí song hành giữa chất lượng và thẩm mỹ nhằm tạo nên những công trình hoàn hảo nhất đến với Khách hàng. Lấy mong muốn của khách hàng làm trọng tâm, Linkhouse đã xây dựng được đội ngũ nhân viên, Kiến trúc sư tâm huyết, vững chuyên môn cùng tinh thần cầu tiến ham học hỏi và phát triển không ngừng để kiến tạo nên những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất tới mỗi khách hàng.

Đến với Linkhouse, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất. Với slogan “KẾT NỐI KHÔNG GIAN SỐNG”, Linkhouse luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu nhằm đưa ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Linkhouse tin rằng với những dự án chất lượng sẽ chính là câu trả lời hợp lý nhất để đáp lại niềm tin gửi gắm của Khách hàng.

✦ Tầm nhìn

 

Trong giai đoạn 3 năm tới, Linkhouse định hướng phát triển để trở thành đơn vị top 1 lĩnh vực Kiến trúc, Nội thất, Tủ bếp ở thị trường Hải Phòng nói riêng và top 10 ở toàn miền Bắc nói chung. Đồng thời, Linkhouse cũng đang phát triển về quy mô nhân lực với việc bổ sung các nhân tố mới đầy tài năng và tâm huyết để phục vụ đa dạng các yêu cầu từ phía Khách hàng. Không chỉ phát triển mảng thiết kế, thi công Kiến trúc, Nội thất, Tủ bếp,... Linkhouse đồng thời mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực bán lẻ với các sản phẩm nội thất, thiết bị bếp đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ với giả cả hợp lý đến tay Quý khách hàng.

✦ Sứ mệnh

 

Linkhouse với sứ mệnh kết nối không gian sống hoàn hảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ đến với mọi nhà. Chúng tôi hướng tới không gian sống hiện đại, tối giản mà sang trọng, thẩm mỹ với những dấu ấn cá nhân độc đáo. 

Đối với cán bộ nhân viên, chúng tôi không ngừng lan tỏa hơn nữa tinh thần của câu nói “LINKHOUSE - KẾT NỐI KHÔNG GIAN SỐNG”, Linkhouse xác định trọng tâm chính là con người, để nên những công trình chất lượng cần những con người chất lượng. Chúng tôi định hướng xây dựng một tập thể với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, vững kiến thức, kinh nghiệm cùng ý chí cầu tiến, học hỏi không ngừng nghỉ. Rèn luyện sự chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc tích cực, thân thiện và sáng tạo. Bên cạnh đó, Linkhouse cũng sẽ tạo điều kiện tối đa để nhân viên có cơ hội học tập và phát triển trong quá trình làm việc.

✦ Sản phẩm cốt lõi

 

Linkhouse tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bao gồm:

- Thiết kế kiến trúc, nội thất cho nhiều dự án ở Hải Phòng, Quảng Ninh,...

- Thi công nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự,...

- Phân phối độc quyền sản phẩm Tủ bếp KitchenTown tại Hải Phòng, Quảng Ninh,...

✦ Đội ngũ lãnh đạo

 

Linkhouse xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi từ những ngày đầu thành lập. Công ty chúng tôi đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng, kiến trúc và nội thất.

Đội ngũ lãnh đạo của Linkhouse là sự kết hợp giữa vốn tích lũy kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Với những điều kiện này, họ sẽ là đôi cánh đưa Linkhouse đi lên và chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp.

 

Dự án tủ bếp 2023 tại Hải Phòng đang triển khai

Đây là nội dung ALT - Tên ảnh 1

Đây là nội dung ALT - Tên ảnh 2

Đây là nội dung ALT - Tên ảnh 3

Đây là nội dung ALT - Tên ảnh 4

Đây là nội dung ALT - Tên ảnh 5

Đây là nội dung ALT - Tên ảnh 6

Đây là nội dung ALT - Tên ảnh 7

Đây là nội dung ALT - Tên ảnh 8

0888.044.222
link 360 Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo